Các công nghệ in phổ biến hiện nay

Các công nghệ in phổ biến hiện nay

Nhận thấy nhu cầu in ấn ngày càng tăng, các công nghệ in cũng ngày càng phát triển và được cải tiến đáng kể. Xưởng in ấn bao bì Tâm An luôn chủ động nổ lực không ngừng trao dồi kiến thức và hoàn thiện về công nghệ kỹ thuật in ấn để phục vụ nhu cầu của khách hàng. Nếu bạn là doanh nghiệp và đang băn khoăn không biết chọn công nghệ in nào phù hợp với sản phẩm của mình thì dưới đây Xưởng in ấn bao bì Tâm An đã tổng hợp các đặc điểm của các công nghệ in ấn phổ biến hiện nay.

Xưởng in uy tín chất lượng giá rẻ tại HCM

CÔNG NGHỆ IN OFFSET

Công nghệ in offset là công nghệ in ấn hiện đại nhất, phổ biến nhất hiện nay sử dụng lực để ép các hình ảnh dính mực in lên các tấm cao su non ( tấm offset), sau đó sẽ ép từ miếng cao su lên giấy in.

Công nghệ in offset

Công nghệ in offset

Ưu điểm công nghệ in offset:

  • Chất lượng hình ảnh in sắc nét, màu sắc rõ ràng, chính xác.
  • Khả năng ứng dụng trên nhiều chất liệu in và bề mặt như giấy, bìa, carton, nhựa…
  • Với sự hỗ trợ của máy tính nên việc chế tạo bản in dễ dàng và nhanh hơn Không trực tiếp tiếp xúc với bề mặt cần in nên các bản in sẽ có tuổi thọ cao hơn.
  • Công suất đáp ứng in số lượng lớn nhanh với chi phí rẻ.

 

CÔNG NGHỆ IN FLEXO

In Flexo là công nghệ in có bản in nổi với những thông tin, hình ảnh…trên khuôn in nằm cao hơn các phần tử không in đặc biệt là các hình ảnh, thông tin trên khuân in đều phải ngược chiều trục anilox làm nhiệm vụ cấp mực sau đó qua quá trình ép in mà truyền mực trực tiếp lên vật liệu in.

Công nghệ in Flexo

Công nghệ in Flexo

Ưu điểm của công nghệ in Flexo

Công nghệ in Flexo có thể in ấn trên nhiều vật liệu khác nhau như: nhựa, giấy bạc, film, tem nhãn, thùng carton bao bì, in cốc và đặc biệt là các sản phẩm in dạng cuộn.

Đáp ứng được tiến độ in ấn với số lượng lớn.

 

CÔNG NGHỆ IN LỤA

In lụa là phương pháp in ấn lâu đời, sử dụng các bản in, khuôn in lưới có thể in trên hàng loạt các vật liệu và bề mặt in không hoàn toàn bằng phẳng.

in lụa

In lụa vẫn là công nghệ được ứng dụng để in bao bì nilon hiện nay

Ưu điểm của in lụa:

In được trên mọi vật liệu như trên áo thun hoặc các bề mặt kính, gỗ…chỉ cần có mực in phù hợp

In lụa có thể in được trên các sản phẩm đã gia công hoàn thiện như in lịch phôi sẵn, in cốc, in bóng bay…

Có thể chủ động về màu sắc vì in lụa không giới hạn về hệ màu tạo nên những thành phẩm sẽ đa dạng hơn về màu, hình ảnh, slogan, đáp ứng mọi nhu cầu của đơn vị, doanh nghiệp.

 

IN KỸ THUẬT SỐ

In kỹ thuật số là là công nghệ in ấn mới và hiện đại nhất áp dụng công nghệ kỹ thuật số máy tính vào in ấn. Hình ảnh, thông tin cần in từ file thiết kế được máy tính phân tích, tự động pha mực và đầu phun của máy in phun mực ngay lập tức trực tiếp tư lên bề mặt cần in.

In kỹ thuật số

Máy in kỹ thuật số

Ưu điểm của in kỹ thuật số

Dễ chỉnh sửa, kiểm soát chính xác số lượng bản in

Công nghệ in kỹ thuật số in được trên nhiều bề mặt và độ dày của chất liệu.

Chi phí in ấn rẻ hơn khi in số lượng ít.

In ấn với số lượng lớn nhanh.

>> Có thể bạn đang quan tâm đến túi hút chân không là gì? Nếu tò mò về túi hút chân không thì đọc xong bài viết này tiếp tục kích vô bài túi hút chân không đọc luôn bạn nhé!

IN ỐNG ĐỒNG

In ống đồng là một công nghệ in ấn trong đó những phần tử hình ảnh cần in được khắc lõm vào một trục in kim loại, khi in mực in được dẫn lên khuôn in bít đầy bản khắc và nhờ áp lực của máy hình ảnh phẩn từ in sẽ được in lên bề mặt vật liệu.

in ống đồng

Kỹ thuật in ống đồng

Ưu điểm của in ống đồng

Cho chất lượng hình ảnh sắc nét In số lượng lớn có chi phí thấp không giảm chất lượng in.

Xưởng in ấn Tâm An với hệ thống xưởng in hiện đại và xưởng gia công trực tiếp là địa chỉ uy tín để Quý khách thiết kế và sáng tạo lên những sản phẩm quảng cáo có chất lượng cao cấp với chi phí cạnh tranh nhất.

Trên đây là 5 công nghệ in phổ biến nhất hiện nay mà inbaobitaman.vn đã chia sẻ cho các bạn phổ cập thêm kiến thức. Tuỳ vào nhu cầu sử dụng, chất lượng in và chi phí đầu tư mà các bạn sẽ chọn cho mình công nghệ in phù hợp với mình. Nếu hiểu rõ hơn công nghệ in cũng như tư vấn in bao bì giá tận xưởng thì có thể kết nối trực tiếp qua số điện thoại này các bạn nhé 033 58 67 031. Cám ơn các bạn đã bỏ chút thời gian đọc bài viết, chúc các bạn luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.

 

DMCA.com Protection Status