Xưởng in bao bì giá rẻ

xuong in bao bi gia re

In bao bì là một công việc cần phải làm đối với những ai muốn kinh doanh bán hàng đóng thành công, bao bì không những giúp bảo vệ sản phẩm mà nó còn giúp cho thương hiệu của bạn lan toả đến nhiều người hơn nữa. Khi in bao bì nhớ chọn xưởng in bao bì giá rẻ uy tín chất lượng mà in để cho vừa đẹp thương hiệu mà lại còn tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp của bạn nữa nhé!

xuong in bao bi dep nha re nhat

Xưởng in bao bì giá rẻ tại HCM

In bao bì là gì?

In bao bì là việc lên ý tưởng thiết kế logo và thông tin sắp xếp một cách hợp lý sau đó dùng công nghệ in cho những thông tin đó xuất hiện trên bề mặt bao bì sao cho cân đối nhất đẹp nhất hài hoà nhất. Hay nói cách khác in bao bì là việc chuyển từ bao bì nilon đơn sắc sang bao đa sắc đẹp và ấn tượng hơn.

bao bì chưa in

Bao bì chưa in thông tin và logo lên trên mặt

In bao bì để làm gì?

 • Bao bì bảo vệ sản phẩm tốt hơn, bao bì đẹp giúp sản phẩm đẹp bắt mắt thu hút các đối tượng khách hàng hơn.
 • In bao bì đẹp còn giúp thương hiệu ăn điểm hơn so với các đối thủ cùng kinh doanh với mình.
 • In bao bì giúp khách hàng nhận diện thương hiệu của bạn và nhớ lâu hơn trong tiềm thức của khách hàng.
 • Từ các túi gói hàng đó khách hàng có thể ghi nhớ và giới thiệu cho bạn bè người thân mua hàng của mình ở lần tiếp theo.

bao bì in thương hiệu

Bao bì đã được in thông tin thương hiệu lên trên bề mặt

Bao bì nilon gồm những loại nào?

 • Túi PE bóng dẻo.
 • Túi HD hơi nhám.
 • Túi 2 quai siêu thị.
 • Túi zipper
 • Túi đựng ly trà sữa.

in bao bì 2 quai xách tay

Túi bao bì được in bởi công ty Tâm An

Quỳ trình in bao bì tại bao bì Tâm An

 • Chuyên viên tư vấn tiếp nhận thông tin nhu cầu in ấn bao bì của quý khách hàng, hỗ trợ khách hàng mới chọn đúng sản phẩm bao bì nilon và kiểu dáng in hợp lý cũng như cân đối chi phí phù hợp với điều kiện kinh tế của quý khách hàng. Báo giá tốt khách hàng đồng ý thì chuyển qua bộ phần thiết kế phát hoạ mẫu in đúng với nhu cầu của khách hàng.
 • Tầm 15 đến 1 tiếng tuỳ vào độ khó và độ chi tiết của thông tin in ấn trên bao bì, đối với khách hàng có mẫu in sẵn thì chỉ cần gửi file qua được bạn thiết kế điều chỉnh lại cho phù hợp rồi gửi lại khách ok thì cho đi sản xuất luôn.
 • Sau khi làm file thiết kế xong gửi lại cho quý anh chị khách hàng xem có ok chưa cần chỉnh sửa gì không, hoàn thiện khi nào anh chị hài lòng nhất.
 • Nhận đặt cọc của quý anh chị khách hàng hẹn ngày giao hàng.
 • Lên lịch sản xuất cho khách hàng.
 • Giao hàng đúng hẹn, chờ khách hàng kiểm tra hàng ok, khách thanh toán phần tiền còn lại, giao hàng bao bì cho khách (đối với khách hàng mua số lượng lớn thì mọi thông tin thanh toán đã ghi hết trong hợp đồng chỉ cần làm đúng theo hợp đồng là ok nhất).
 • Xuất hoá đơn đỏ nếu khách hàng cần.

xuong in bao bi tam an vn

Công xưởng in bao bì uy tín chất lượng

Có thể bạn quan tâm đến xưởng in ấn bao bì giấy uy tín chất lượng số 1 Sài Gòn.

Xưởng in bao bì giá rẻ

Hiện nay có rất nhiều xưởng in bao bì giá rẻ uy tín chất lượng trên thị trường, tuy nhiên cũng có khá là nhiều đơn vị in bao bì treo đầu dê bán thịt cho, báo giá rẻ nhưng lại in chất lượng kém, bao bì lỗi tè le hột vịt luôn. Nếu bạn còn mông lung không biết chọn xưởng in bao bì nào để gửi trọn niềm tin, thì hãy đến với in bao bì Tâm An chắc chắn các bạn sẽ cảm thấy hài lòng ngày từ lần hợp tác đầu tiên và sẽ muốn gắn bó lâu dài trên chặn đường phát triển của doanh nghiệp bạn.

xuong in lua lon nhat viet nam

Xưởng in lụa lớn uy tín số 1 Miền Nam

Bao bì Tâm An – An tâm sử dụng, đi đâu lanh quanh cho đời mỏi mệt lại còn gặp những kẻ lừa đảo làm bạn ghét thêm, hãy dừng chân lại hợp tác với Tâm An, Tâm An sẽ vì bạn mà cố gắng hàn gắn quan hệ cùng đồng hành trên chặn đường phát triển của doanh nghiệp bạn.

Quý anh chị muốn in bao bì giá rẻ thì hãy kết nối với em Trung đẹp trai khoai ngon vô địch khắp vũ trụ nhé! số điện thoại tư vấn in bao bì giá rẻ của em là 033 58 67 031. Chúc quý anh chị luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống!

 

033 58 67 031
DMCA.com Protection Status