Xưởng in túi nilon giá sỉ

xuong-tui-ninon

Tại xưởng in bao bì Tâm An chúng tôi chuyên in túi nilon giá sỉ chất lượng tốt, mẫu mã đẹp, thiết kế ấn tượng, miễn phí hoàn toàn chi phí thiết kế, báo giá in bao bì tốt nhất, in ấn nhanh và giao hàng đúng hẹn cho mọi đối tượng khách hàng trên toàn quốc.

Thiết kế đẹp, báo giá tốt, giao hàng đúng hẹn

033 58 67 031

Gọi em để được báo giá tốt nhé anh chị

Thế nào là xưởng in bao bì giá sỉ?

Xưởng in bao bì giá sỉ là xưởng in có quy mô lớn, in tất cả các loại túi có trên thị trường với công nghệ tiên tiến hiện đại nhất. Từ túi dẻo nilon, túi vải, túi giấy, túi vải không dệt hay thậm chí là túi bao bì tự huỷ đều đảm nhiệm sản xuất và hoàn thành trong thời gian nhanh nhất.

xuong in bao bi gia si

Xưởng in túi nilon đẹp nhất thị trường

Tiêu chí đánh giá xưởng in bao bì giá sỉ uy tín:

  • Có văn phòng giao dịch đại diện để tiếp đón khách hàng khi đến ký kết xem mẫu cũng như mua bao bì trực tiếp.
  • Có xưởng sản xuất và trang thiết bị máy in công suất lớn, hiện đại.
  • Có đội ngũ nhân viên hùng hậu, từ tư vấn cho đến chuyên viên thiết kế, kỷ thuật in ấn bao bì với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành sản xuất và in ấn bao bì.
  • Được nhiều khách hàng đánh giá tốt về dịch vụ cũng như sản phẩm của xưởng bao bì.
  • Tư vấn bao bì rõ ràng, hợp lý cho từng giải pháp với mục đích nhu cầu sử dụng khác nhau của khách.
  • Lên ý tưởng thiết kế bao bì độc đáo, đẹp mắc thu hút mọi đối tượng khách hàng.
  • Báo giá tốt giao hàng đúng hẹn mọi lúc mọi nơi trên toàn quốc, hẹn ngày nào là ngày đó phải giao đúng hẹn.
  • Có chính sách tốt cho khách hàng quay lại mua hoặc sử dụng dịch vụ in bao bì ở lần sau.

in bao bi gia tan xuong

Xưởng in túi nilon giá sỉ Tâm An

Xưởng in túi nilon giá sỉ Tâm An luôn tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong ngành in ấn và sản xuất bao bì chất liệu nilon tại khu vực phía nam và mở rộng sang thị phần ở khu vực phía bắc. Nhắc đến bao bì Tâm An thì ai ai cũng phải nhớ đến câu slogan quen thuộc BAO BÌ TÂM AN – AN TÂM SỬ DỤNG.

cong ty bao bi tam an

Bao bì Tâm An – An Tâm sử dụng bọc bì nilon

Khách hàng khi sử dụng dịch in ấn bao bì cũng như mua bao bì nilon của xưởng in ấn túi nilon Tâm An thì hãy cứ yên tâm về chất lượng nhé! Tâm An chuyên nghiệp nhiệt tình trong khâu tư vấn báo giá, năng nổ hết mình trong khâu thiết kế sản xuất bao bì. Bao bì hoàn thành tại xưởng bao bì giá sỉ Tâm An luôn làm mọi đối tượng khách hàng hài lòng, đánh giá 5 sao trên cả tuyệt vời.

xưởng túi bao bì giá sỉ

Một số mẫu in bao bì bọc ni lon đẹp hiện nay

>> Có thể quý anh chị và các bạn sẽ quan tâm đến dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp, trong quá trình kinh doanh chắc chắn bạn sẽ cần đến việc làm một trong web đẹp lộng lẫy để dễ dàng kinh doanh các mặt hàng của mình lên trên nền tảng online. Bán hàng mà vừa offline mà lại vừa bán online nữa thì bán cháy hàng, hàng đi nhiều thì bao bì cũng dùng nhiều, dùng nhiều thì sẽ kết nối lại với xưởng in bao bì nilon để in ấn bao bì, in bao bì phải in giá sỉ mới rẻ được.

Khách hàng nói gì về xưởng in túi giá sỉ Tâm An

Chị Trinh kinh doanh thực phẩm ở Bình Tân: Chị mua bao bì không in tại xưởng bao bì Tâm An, chị mua hơn 200kg để về đựng thực phẩm đông lạnh bán. Chị đặt hàng sau 5 ngày đã có hàng ngay 200kg cho chị sử dụng, chị nói chị sử dụng nhiều đơn vị khác rồi nhưng bao lỗi nhiều lắm, mua bao bì của Tâm An thì tìm lỗi không ra luôn. Tính đến thời điểm hiện tại 20/08/2021 chị đã đặt 5 lần 200kg bao bì của xưởng Tâm An rồi.

xuong in bao bi tam an

Xưởng in ấn và sản xuất bao bì bọc ni lông uy tín

Anh Tâm ở Bình Dương anh bán thiết bị điện tử: Anh cũng đặt mua 20kg bao bì túi PE bóng dẻo khoét lỗ hạt xoài, anh là dân kỷ thuật nên cũng không biết nhiều về quảng bá thương hiệu này kia. Anh thấy đối thủ sử dụng bao bì để đựng sản phẩm, anh lên mạng tìm hiểu nơi in bao bì thì vô tình anh kết nối với đội ngũ Tâm An.

Đội ngũ bao bì Tâm An đã nhận thông tin tư vấn cho anh các hình thức marketing quảng bá thương hiệu trong đó có bao bì, và đội ngũ cũng đã lên ý tưởng thiết kế bao bì cho anh luôn.

Sau khi logo thiết kế xong anh cảm thấy rất hài lòng, thiết kế mẫu in ấn bao bì anh lại ưng ý hơn nữa, và thế là siêu phẩm bao bì đựng thiết bị điện tử của anh Tâm đã ra đời. Anh cám thấy rất hài lòng, tính đến ngày 30/6/2021 thì anh đã in 10 lần 20kg bao bì tại Tâm An rồi, anh cám thấy rất hài lòng về dịch vụ sản phẩm của bao bì Tâm An.

033 58 67 031
DMCA.com Protection Status